Tin chính của phường

Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Hệ thống thông tin và giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Nghệ An

/documents/1768893/0/H%C6%AF%E1%BB%9ANG+D%E1%BA%AAN+N%E1%BB%98P+TR%E1%BB%B0C+TUY%E1%BA%BEN+KHAI+SINH+L%E1%BA%A0I.docx/963bfc51-6a24-213d-3a9c-60026883c5a6?t=1717557894684

Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Hệ thống thông tin

và giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Nghệ An

Bước 1: Vào trang http://dichvucong.nghean.gov.vn thực hiện đăng nhập theo tài khoản đã đăng ký ở trên: Chọn Đăng nhập, chọn CÔNG DÂN đăng nhập, Chọn đăng nhập Tài khoản định danh điện tử: VNEID (số căn cước công dân)

Anh-tin-bai

Lưu ý: Tên đăng nhập bằng chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc tên đăng nhập đã đã đăng ký.  Chọn ô Tài khoản cấp bởi dịch vụ công quốc gia hoặc bằng mã định danh VNEID/ Hoặc nhờ người dân đăng nhập VNEID trên điện thoại, sau đó quét Mã QR hiện ra trên màn hình.

Đăng nhập bằng tài khoản Dịch vụ công Quốc gia

Anh-tin-bai

Đăng nhập bằng tài khoản VNeID

Mã chuẩn

Tên thủ tục

Lĩnh vực

Cơ Quan thực hiện

Mức độ

Thao tác

1.004884.000.00.00.H41

Thủ tục đăng ký lại khai sinh

Hộ tịch (TP)

Cấp Xã/Phường/Thị trấn

Một phần

NNộp trực tuyến

Chọn “Cơ quan giải quyết hồ sơ” -> Chọn UBND thành phố Vinh -> Chọn trường hợp giải quyết -> Chọn  25 ngày làm việc trường hợp phải xác minh -> chọn phường/xã nộp hồ sơ là xã Hưng Hòa -> sau đó chọn “Đồng ý và tiếp tục”.

Anh-tin-bai

Bước 2: Chỉnh sửa, cập nhật thông tin của người nộp hồ sơ (dấu * là bắt buộc nhập thông tin đầy đủ). Sau đó chọn “Đồng ý và tiếp tục”.

Anh-tin-bai

Cập nhật thông tin bắt đầu từ mục “PHẦN GHI VỀ NGƯỜI ĐƯỢC ĐĂNG KÝ LẠI KHAI SINH” -> cập nhật các thông tin có dấu * đỏ và đính kèm tệp tin (các hồ sơ liên quan bản gốc hoặc bản sao hợp lệ) vào các thành phần hồ sơ tương ứng. Sau đó chọn “Đồng ý và tiếp tục”.

Anh-tin-bai

Bước 3: Chọn hình thức nhận kết quả.

Bước 4: Chọn lệ phí đăng ký

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua cổng dịch vụ công quốc gia, nhập số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, Sau đó chọn “Đồng ý và tiếp tục”.

Bước 6: Nhập mã xác nhận và tcish chọn ô chịu trách nhiệm về lời khai, chọn thnah toán và nộp hồ sơ

Anh-tin-bai

Bước 7: Màn hình sẽ hiện ra kết quả như sau, nhập các trường thông tin theo yêu cầu và chọn thanh toán

Màn hình sẽ báo bộp hồ sơ thành công và có tin nhắn thường báo về số điện thoại đăng ký nộp hồ sơ.