TRAO SỔ TIẾT KIỆM CHO GIA ĐÌNH NCC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRAO SỔ TIẾT KIỆM CHO GIA ĐÌNH NCC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
content:

         Sáng ngày 27/6/2023 Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam và CLB thiện nguyện ấm tình yêu  thương tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm cho Ông Đinh Xuân Lam, NCC có hoàn cảnh khó khăn xóm Phong Thuận, xã Hưng Hòa nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7. 

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Công chức VH-XH thông qua chương trình, giời thiệu đại biểu

          Về tham dự buổi Lễ trao sổ tiết kiệm có Ông Hồ Đức Thành, UV BTV hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam, chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí trong thường trực hội; Về phiá CLB thiện nguyện ấm tình quê hương có Bà Hoàng Thị Hương, Tổng giám đốc công ty CP xây dựng Sái Gòn Kinh Bắc (SKB), ông Nguyễn Ngọc GIới, giám đốc nhà may Công ty SKB cùng các thành viên trong đoàn; về phía thành phố có bà Nguyễn Thị Thanh An, phó trưởng phòng LĐTBXH thành phố Vinh; về phía địa phương có ông Trần Văn Thi, PBT TT Đảng ủy xã cùng các đồng chi trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã; bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể xóm Phong Thuận, cùng gia đình ông Đinh Xuân Lam, NCC có hoàn cảnh khó khăn.

               Ông Hò Đức Thành, V BTV hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam, chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

      Thay mặt cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam ông Hồ Đức Thành, Chủ tịch hội đã phát biểu và chia sẽ những khó khăn, vất vả của gia đình và bản thân NCC.  Hội mong rằng với món quà nhỏ sẽ góp phân vơi đi những đau thương,. mất mát do chiến tranh gây ra đối với bản thân ông và gia đình.. Trong thời gian tới hội sẽ phối hợp với CLB thiện nguyện ấm tình yêu thương có nhiều chương trình hỗ trợ, tặng cho nhiều đối tượng NCC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Trao sổ tiết kiệm cho ông Đinh Xuân Lam, NCC xóm Phong Thuận

    Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tinh thần "Tương thân tương ái", CLB thiện nguyện trong những năm qua luôn đồng hành cùng các đơn vị, chính quyền địa phương các cấp với nhiều hoạt động tri ân như thăm hỏi, trao tặng quà, sổ tiết kiệm hỗ trợ  các gia đình chính sách người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này CLB trao trặng cho tỉnh Nghệ An 6 sổ tiết kiệm, trong đó có ông Đinh Xuân Lam, xóm Phong Thuận, xã Hưng Hòa.

                                                                                                      ~ Quốc Dũng ~

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 3574
Tổng: 83551