HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN PHỐ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2023

Sáng ngày 02/6/2023 UBND xã Hưng Hoà tổ chức Hội nghi phổ biến giáo dục pháp luật. Tham dự Hội Nghị có đồng chí Trần Văn Mão, nguyên  phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nghê An về dự và lên lớp.

Đồng chí Trần Văn Mão, nguyên  phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nghê An.

Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy; HĐND, lãnh đạo UBND, UBMT tổ quốc; Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, viên chức nhân viên cơ quan UBND xã, BCH Công an xã, Trạm y tế xã, Ban quản trị các Hợp tác xã, bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, ban chấp hành đoàn thể xóm cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Hưng Hòa.

Các đại biểu và nhân dân tham dự Hội nghị tập huấn

Tổ chức hội nghị tập huấn là dịp tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật đến cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật và giữ vững tiêu chí xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Từng bước xây dựng xã ngày càng vững mạnh, văn minh và góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

~ Quóc Dũng - Hoài Thu~