KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ VINH

Tổ kiểm tra thành phố về công tác tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh

Sáng ngày 7/9/2023 Tổ kiểm tra số 1 gồm 5 người do đồng chí Cao Văn Toàn, Phó trưởng phòng VHTT làm trưởng đoàn kiểm tra giai đoạn 1 tại đơn vị xã Hưng Hòa về công tác trang trí, tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô, và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhì.

Qua công tác kiểm tra tổ đã ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, chỉnh trang và trang trí tuyên truyền như: Tuyên truyền trực quan, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, tuyên truyền qua các trang thông tin điện tử xã, trang mạng xã hội đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhân dân hướng đến ngày lễ trọng đại trong ngày lễ kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh sẽ diễn ra vào ngày 30/9/2023.

Bên cạnh những kết quả đạt được, đoàn cũng góp ý thêm cho địa phương tiếp tục phát động tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhân dân, tăng cường công tác treo cờ trong nhân dân, công tác Giải tỏa HLATGT, TTĐT, VSMT, tạo các điểm nhấn, bổ sung thêm cụm pano, cụm biểu trưng, cờ phướn và băng rôn trên tuyến đường Chu Huy Mân, tại trung tâm UBND xã và nhà đại tướng Chu Huy Mân, ở các cơ quan, doanh nghiệp, y tế và trường học.. Dự kiến thời gian từ 20/9 đến 22/9 đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra giai đoạn 2 .