TỔ LIÊN NGÀNH KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM XÃ HƯNG HÒA

Hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4; ngày Quốc tế lao động 1/5 và 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 27/4/2022 và hưởng ứng tháng hành động về Vệ sinh An toàn thực phẩm. Tổ liên ngành Vệ sinh An toàn thực phẩm xã Hưng Hòa tổ chức ra quân kiểm tra VSATTP tại các quán ăn trên địa bàn xã.

Tổ liên ngành kiểm tra Vệ sinh An toàn thực phẩm

Tổ đã chia ra 2 đoàn để đi kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp không đảm bảo VSATTP.

Tổ liên ngành kiểm tra các quán ăn và ký cam kết đảm bảo VSATTP

Qua kiểm tra, hầu hết các quán ăn đều đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm, tuy nhiên tổ kiểm tra cũng đã hướng dẫn, vận động một số quán bổ sung tủ kính bảo quản thức ăn, để thức ăn đã chế biến và thức ăn chưa chế biến ở 2 vị trí khác nhau và thay từ bếp than tổ ong sang bếp điện để đảm bảo phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sức khỏe cho chủ quán và du khách.

Quốc Dũng