HỘI NGHỊ TƯ VẤN GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023

Chiều ngày 15/4/2023 tại Trường THCS Hưng Hoà tổ chức Hội nghị hướng nghiệp và định hướng phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Tham dự Hôi nghị cố đại diện UBND xã Hưng Hoà, các giáo viên trường trung cấp Nghề, BGH nhà trường, các giáo viên và 81 phụ huynh khối 9.

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Công chức VH-XH xã cùng phụ huynh hoc sinh khối 9

Hiệu trưởng trường THCS phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội Nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các chủ trương của cấp trên và nêu rõ vai trò mục đích của việc hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh, đồng thời đánh giá kết quả học tập của các em học sinh trong năm học 2022 - 2023 để phụ huynh hiểu rõ hơn về tình hình học tập của con em mình và có những định hướng đúng trong thời gian tới.

Đại diện giáo viên trường Trung cấp nghề phát biểu tại Hội nghị

Tại Hôi nghị dã có 3 giáo viên đại diện cho 3 trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Vinh đã chia sẽ về giáo dục hướng nghiệp,. Trong đó, nhà trương đã đưa ra những ưu đãi trong giao dục như học sinh vừa học nghề, vừa học văn hoá,, kiếm được việc làm sớm và có cơ hội đi xuất khẩu lao động....

Quốc Dũng